2 Phong Cách Nối Mi Dành Cho Cô Dâu Phù Hợp Nhất Trong Ngày Cưới

nối mi dành cho cô dâu

2 Phong Cách Nối Mi Dành Cho Cô Dâu Phù Hợp Nhất Trong Ngày Cưới

nối mi dành cho cô dâu

nối mi dành cho cô dâu

Nối mi không chỉ làm mi trở nên cong, dài. Mà thợ nối có thể thiết kế những hình dạng mi đặc biệt. Những thiết kế nối mi dành cô dâu trở nên nổi bật hơn. Chẳng hạn, mi nối hình dạng búp bê (doll), hay công chúa (princess) là những thiết kế mi nối điển hình. Mà các cô dâu có thể lựa chọn cho đôi mắt thêm lung linh, tỏa sáng.

Tự nhiên với thiết kế PRINCESS

Đây là kiểu nối mà các sợi mi nối có độ dài giống nhau, được trải đều khắp hàng mi. Có độ cong lài và cong nhẹ ở phần ngọn cho ánh mắt nhẹ nhàng. Sợi mi có độ dài ở đuôi và độ cong ở trung tâm mắt cho ánh nhìn linh động nhưng tinh tế và không kém phần quyến rũ.

Thiết kế mi nối dạng Princess mang lại cho hàng mi ánh nhìn tự nhiên nhất. Nó phù hợp với những cô dâu ưa sự nhẹ nhàng, nữ tính, mong muốn có một hàng mi cong, dài và quyến rũ nhưng thật tự nhiên.

Ánh nhìn bầu bỉnh với DOLL SHAPE

Doll shape là kiểu nối mà những sợi mi nối dài nhất tập trung ở phần trung tâm của mắt (center of the eye), những sợi mi nối ngắn hơn tập trung ở hai bên góc mắt (both corners).

Thiết kế mi nối dạng này giúp đôi mắt trông to tròn. Với những sợi mi dài nhất tập trung ở chính giữa, hàng mi trông sẽ ấn tượng, long lanh như búp bê.

Đây là hình dạng mi nối phổ biến cho những cô dâu ưa sự nổi bật. Đặc biệt là những cô dâu có đôi mắt hình hạnh nhân, thì kiểu thiết kế mi nối Doll shape giúp đôi mắt trông lớn hơn.

Lựa chọn thiết kế mi nối

Để quyết định hình dạng mi nối phù hợp với mình, các cô dâu nên tham khảo ý kiến thợ nối mi trước khi chọn phong cách mi nối.

Tất cả những yếu tố như hình dạng mắt, phong cách make up… sẽ giúp các cô dâu chọn thiết kế mi nối phù hợp. Chẳng hạn, mi nối hình dạng doll shape là thiết kế phù hợp dành cho các cô dâu mong muốn một ánh nhìn nhẹ nhàng. Còn các cô dâu muốn có một ánh nhìn sắc nét, cá tính thì thiết kế cat eye sẽ là lựa chọn thú vị.

Xem thêm: http://minoisuhion.com/category/tin-tuc/

http://suhion.com/category/tin-tuc/

Fanpage: https://www.facebook.com/suhionvn/

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

 80-82A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0349 636365

Nhận xét

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922882993