4 Tuyệt chiêu nối mi giúp kéo dài tuổi thọ hàng mi nối

kéo dài tuổi thọ cho hàng mi nối

4 Tuyệt chiêu nối mi giúp kéo dài tuổi thọ hàng mi nối

kéo dài tuổi thọ cho hàng mi nối

kéo dài tuổi thọ hàng mi nối

 

Để kéo dài tuổi thọ hàng mi nối, ngoài nhiều yếu tố thuộc về khách hàng. Thợ nối mi cũng cần nắm một số bí quyết trong kỹ thuật nối mi hoàn hảo. Từ đó tuổi thọ hàng mi nối của khách cũng dài lâu hơn..

 

Trọng lượng mi nối

Khi nối mi cho khách, thợ cần đánh giá chính xác về tình trạng mi thật của khách. Thợ nên lựa chọn mi nối có trọng lượng nhẹ hơn mi thật.

Về cơ bản, những người có mi tự nhiên quá mỏng manh, có thể chọn những sợi mi nối (individual lashes) có độ dày nằm trong khoảng 0.07 mm và 0.05 mm. Với độ dày này, mi nối sẽ giữ được lâu hơn so với hàng mi nối nặng hơn.

Với những sợi mi tự nhiên ngắn và nhẹ, bạn không nên áp những sợi mi nối có độ dày lớn hơn 0.15 mm.

Thiết kế mi nối theo mi tự nhiên của khách

Sau khi xem xét hình dạng mi tự nhiên của khách. Thợ cần tư vấn cho khách chọn hình dạng (shape) mi nối phù hợp với hình dạng của mi tự nhiên.

Hình dạng mi nối phù hợp với mi tự nhiên, giúp hàng mi nối có tuổi thọ bền lâu hơn. Chẳng hạn, nếu bạn có được hàng mi tự nhiên siêu cong, thì cần tránh chọn nối những sợi mi dạng thẳng (straight) sẽ hạn chế được tình trạng mi nối sớm rơi ra sau đó.

 

Khéo léo khi lấy keo

Lấy keo (adhesive) quá nhiều hay quá ít khi nối mi cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ hàng mi nối. Nếu bạn lấy quá nhiều keo, dễ làm mi nối bị vón cục, lông mi dễ dính lại với nhau. Nếu lấy quá ít keo, thì không đủ độ kết dính mi nối và mi thật.

Khi nối mi, thợ nhúng (dip) chân mi nối vào keo sao cho ngập phần chân (base) mi nối khoảng 2-3mm. Nhẹ nhàng lấy mi nối ra khỏi keo và kết nối với mi thật. Đối với mi volume (volume extensions), chân mi nối nên nhúng vào keo khoảng 1mm là được.

Ngoài ra, trong quá trình nối mi, thợ cần chú ý đến độ đặc của keo. Keo cần có độ đặc vừa phải (không đặc quá hay lỏng quá). Khi thấy độ đặc thay đổi, thợ cần thay đổi keo để đảm bảo độ kết dính. Về cơ bản, thợ nên lấy keo mới sau mỗi 15 phút, thì chất lượng keo nối sẽ được đảm bảo hơn.

 

Đảm bảo quy trình kết nối chắc chắn

Việc kết nối mi giả và mi thật cần đảm bảo độ chính xác và chắc chắn. Theo đó, thợ cần đặt mi nối lên mi thật sao cho 2-3mm chân mi nối kết dính với mi thật.

Để keo có thời gian kết nối bền chặt mi nối với mi thật, thợ cần giữ nhíp ở vị trí kết nối trong khoảng 1 giây khi áp mi. Nếu thợ thực hiện thao tác này quá nhanh, đặt nhíp vào điểm kết nối và lấy ra ngay, mi nối sẽ nhanh chóng rơi ra sau đó. Tuổi thọ mi nối theo đó cũng giảm dần.

Xem thêm: http://minoisuhion.com/category/tin-tuc/

http://suhion.com/category/tin-tuc/

Fanpage: https://www.facebook.com/suhionvn/

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

 80-82A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0349 636365

Nhận xét

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922882993