5 Bí Mật Bảo Vệ Sức Khỏe Hàng Mi Nối Cho Qúy Cô Sành Điệu

sức khỏe hàng mi

5 Bí mật bảo vệ sức khỏe hàng mi nối cho quý cô sành điệu

sức khỏe hàng mi

sức khỏe hàng mi

Lưu ý đến sức khỏe của mắt

Khi bạn có ý định đi nối mi, hãy quan tâm đến sức khỏe hàng mi cũng nhứ đôi mắt. Và bạn không nên đi nối mi, nếu có những triệu chứng bất thường như sau:

– Bị viêm (inflammation) hay sưng (swelling) ở vùng mắt.
– Bệnh chảy nước mắt (excessively watery eyes).
– Hội chứng khô mắt (dry eye syndrome).
– Hay tất cả các bệnh như viêm kết mạc (conjunctivitis), đau mắt đỏ (pink eye), sưng mí mắt (stye)… Khi đôi mắt gặp những vấn đề sức khỏe này, hãy tiến hành điều trị cho đôi mắt khỏe mạnh hoàn toàn, mới có thể thực hiện nối mi.

Ngoài ra, nếu bạn mới trải qua một cuộc tiểu phẫu thay phẫu thuật thẩm mỹ trên mắt. nên chờ đợi cho vùng mắt hoàn toàn bình phục mới tiến hành nối mi.

Kiểm tra dị ứng

Về cơ bản, nếu sử dụng keo nối mi đạt chuẩn và nối mi đúng kỹ thuật thì rất khó gây ra dị ứng cho mắt. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp khi cơ địa của khách quá nhạy cảm, thì vùng da quanh mắt vẫn có thể bị kích ứng như ngứa, chảy nước mắt. Vì vậy, những khách hàng vốn có cơ địa dị ứng, nên trình bày trước với thợ nối mi.

Phản ứng dị ứng là khác nhau ở mỗi người. Hãy thông báo các dấu hiệu và triệu chứng gặp phải của mình cho thợ nối mi biết.

Ngoài ra, nếu bạn mới nối mi lần đầu, nên chọn kiểu nối Partial Set (nối vài sợi mi nối lên mi thật) trước khi nối Full Set (nối đầy đủ cả hàng mi). Điều này nhằm kiểm tra độ kích ứng của keo nối. Và giúp khách quen dần với cảm giác có những sợi mi nối trên mắt.

Tự kiểm tra hàng mi nối

Khách hàng có thể tự kiểm tra hàng mi nối mà thợ mới thực hiện cho mình bằng cách nhìn vào gương. Nếu thợ thực hiện nối mi không đúng cách, bạn có thể thấy:

– Lông mi bị xoắn và chỉa ra các hướng.
– Hàng mi nối trông lộn xộn (clumpy) và bị mắc kẹt với nhau (stuck together) trong một khu vực nhất định.

Trong những trường hợp này, khách hàng nên đến salon để thợ nối mi chỉnh sửa lại hàng mi nối.

Vệ sinh mi nối đúng cách

Nhiều khách hàng có quan niệm sai lầm rằng: không cần phải làm sạch hay đụng chạm đến hàng mi nối, vì nó sẽ làm làm mi nối mau rụng hơn.

Thực tế, việc không vệ sinh hàng mi nối đúng cách: không chỉ làm giảm tuổi thọ hàng mi nối. Mà còn ảnh hưởng đến mi thật và sức khỏe vùng da quanh mắt.

Sau khi nối mi, hãy luôn giữ hàng mi sạch sẽ. Mọi mỹ phẩm trang điểm quanh vùng mắt hay mascara chải trên hàng mi cần được làm sạch một cách nhẹ nhàng. Có thể sử dụng các sản phẩm làm sạch hàng mi, do salon nối mi cung cấp. Vệ sinh hàng ni nối sạch sẽ, là cách đơn giản giúp bảo vệ lông mi tự nhiên và tăng tuổi thọ hàng mi nối.

Luôn chọn thợ nối mi uy tín

Một số salon nối mi kém chất lượng, có thể sử dụng keo nối mi kém chất lượng. Chẳng hạn như keo tóc (hair glue) hay keo phẫu thuật (surgical adhesive). Điều này gây hại rất lớn cho hàng mi tự nhiên. Lông mi thật của bạn có thể ngừng phát triển. Và gây kích ứng nặng cho vùng da quanh mắt như đỏ, sưng mí mắt.

Khu vực xung quanh vùng mắt và hàng mi thường rất nhạy cảm. Vì thế, hãy luôn chú ý tìm kiếm một salon nối mi uy tín, với thợ nối lành nghề. Được đào tạo qua khóa nối mi chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ hành nghề (eyelash extensions license). Tất cả yêu cầu này giúp bạn sở hữu hàng mi nối đẹp và an toàn nhất.

Bạn có thể hoàn toàn xua đi những lo lắng về việc nối mi có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Những gợi ý trên, là những bí quyết hữu ích giúp bạn có hàng mi nối đẹp và an toàn.

 

Xem thêm: http://minoisuhion.com/category/tin-tuc/

http://suhion.com/category/tin-tuc/

Fanpage: https://www.facebook.com/suhionvn/

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

 80-82A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0349 636365

Nhận xét

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922882993