5 Bí Quyết Chăm Sóc Lông Mi Gỉa Làm Từ Lông Mi Chồn (Mink Lashes)

chăm sóc lông mi giả

5 Bí Quyết Chăm Sóc Lông Mi Gỉa Làm Từ Lông Mi Chồn (Mink Lashes)

Nếu bạn sử dụng lông mi giả của Suhion, chúng tôi rất hoan nghênh. Sản phẩm của chúng tôi được làm thủ công từ lụa giả chồn. Bạn có thể dùng đi dùng lại những cặp lông mi giả này nhiều lần, nếu bạn sử dụng và bảo quản chúng đúng cách:

chăm sóc lông mi giả

chăm sóc lông mi giả

Cầm Nắm Nhẹ nhàng

Lông mi giả chồn nên được thao tác một cách nhẹ nhàng. Khi bạn cầm chúng lên, hãy cầm vào phần được đính lên mí mắt (band), tránh cầm vào phần lông mi. Đừng kéo hay giật trong lúc gắn mi hoặc tháo mi. Nếu bạn gặp khó khăn khi gỡ lông mi, hãy nhúng một cục bông gòn vào nước tẩy trang rồi nhẹ nhàng bôi lên phần band để làm bung keo ra.

Thỉnh thoảng nên vệ sinh

Nếu keo khô tích tụ trên phần band của lông mi giả, bạn hãy dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng gỡ nó ra. Hãy nhớ: đừng kéo hay giật phần band này. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh lông mi giả như thế này sau mỗi hai đến ba lần dùng.

Không ngâm

Ngâm lông mi giả trong nước, dung dịch tẩy trang (makeup remover), cồn (alcohol) hay bất cứ dung dịch nào khác có thể làm hư lông mi giả. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng gỡ keo dính trên lông mi giả như hướng dẫn ở bước trên là được.

Chuốt mascara cẩn thận

Mascara có thể làm hỏng lông mi giả, vì vậy bạn đừng chuốt mascara trực tiếp lên nó. Thay vào đó, hãy chuốt mascara lên mi thật của bạn trước, chờ nó khô đi, rồi mới gắn mi giả.

Cất giữa đúng cách

Bạn hãy cất lông mi giả trong hộp đựng ban đầu của chúng để giữ chúng sạch sẽ, an toàn và không bị biến dạng sau nhiều lần dùng.

Xem thêm: http://minoisuhion.com/category/tin-tuc/

http://suhion.com/category/tin-tuc/

Fanpage: https://www.facebook.com/suhionvn/

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

 80-82A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0349 636365

Nhận xét

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922882993