5 Lợi ích các cô dâu nên nối mi trong ngày cưới hoàn hảo

lông mi

5 Lợi ích các cô dâu nên nối mi trong ngày cưới hoàn hảo

 

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để tổ chức những buổi tiệc đặc biệt là tiệc cưới. Suhion xin chia sẻ những lợi ích mà cô dâu nên nối mi trong ngày cưới.

 

Ánh nhìn tự nhiên nhất

Nối mi (eyelash extension) sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho các cô dâu. Các kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào sở thích và tình trạng của khách để lựa chọn loại mi nối phù hợp. Chính vì thế, hàng mi nối của cô dâu trông rất tự nhiên,mà vẫn đảm bảo về độ dài, dày. Kết hợp cùng kỹ thuật trang điểm khéo léo, đôi mắt cô dâu sẽ nổi bật

Tạo cảm giác thoải mái

Khi nối mi, những kỹ thuật viên sẽ lựa chọn loại mi nối phù hợp. Đặc biệt là sử dụng những chất liệu nối mi siêu bền, siêu nhẹ như mi lụa (silk). Sau nối mi, cô dâu cảm giác mắt mình không có gì thay đổi. Dù hàng mi nối đã đạt được độ cong, dài và dày như ý. Suốt buổi tiệc cưới, cô dâu cảm thấy thoải mái với hàng mi nối quyến rũ. mà không cảm thấy vướng víu hay khó chịu như mình đang gắn mi giả.

Cũng không lo lắng việc mi giả rơi ra do độ ẩm và khí hậu nóng ẩm quanh năm ở Việt NAM. Hay lo sợ việc mascara sẽ chảy và lem làm hổng đôi mắt được trang điểm kỹ càng.

đảm bảo sức khỏe của mắt

Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cho hàng mi, cũng cần đảm bảo sức khỏe của hàng mi và đôi mắt. Thực tế, bạn thường nghe nhiều người than vãn về việc nối mi giả gây rụng mi thật. Điều này không phải là không xảy ra, nhưng đó là ở những tiệm nối mi không có uy tín, sử dụng keo nối mi và mi nối kém chất lượng

Không giống như sử dụng mascara hay đeo mi giả, hàng mi có thể bị xô lệch, xấu đi do các ảnh hưởng như nước mắt, mồ hôi, bụi. Với mi nối, cô dâu không phải lo lắng về điều này, ánh nhìn của hàng mi sẽ lung linh suốt buổi tiệc, mà cô dâu không cần phải chải hay dặm lại hàng mi.

Với một bộ mi nối chất lượng tại những tiệm uy tín, hàng mi cô dâu sẽ khó xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, mặt khác sức khỏe của mắt cũng được đảm bảo một cách tốt nhất.

Hàng mi đa phong cách

Nhiều người thường nghĩ nối mi là để giúp mi trông dài và dày hơn và trông ai cũng thế thôi. Thực tế thì không phải như vậy, chỉ với một sợi mi nối nhưng dưới bàn tay khéo léo của người thợ sẽ tạo ra những hàng mi đa phong cách. tùy theo từng dáng mắt, khuôn mặt của cô dâu.

Chẳng hạn, cô dâu có mắt to tròn và lông mi tự nhiên đẹp sẽ chọn mi nối có độ dài, dày vừa phải. Trong khi đó, đôi mắt khói cùng hàng chân mày đậm của cô dâu sẽ trở nên nổi bật hơn khi gắn mi nối có độ cong và chiều dài nổi bật. Ngoài ra, cô dâu ưa thích sự mới lạ có thể chọn mi nối nhiều màu sắc. Thậm chí có thể gắn thêm vài hạt đá để tạo ánh nhìn lung linh, lấp lánh trong tiệc cưới tối.

Độ bền lâu

Cô dâu đeo mi giả sau khoảng vài giờ của tiệc cưới, phải tháo ra và làm vệ sinh mắt. Tuy nhiên, đối với mi nối các cô dâu không phải lo lắng về điều này. Tùy cách giữ gìn của mỗi người, một bộ mi nối có thể kéo dài vài tuần.

Sau tiệc cưới, hàng mi nối vẫn song hành cùng bạn đến tuần trăng mật. Bạn không cần mất thời gian chải chuốt mascara hay gắn mi giả. Mà vẫn tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào với ánh nhìn lung linh, tỏa sáng trong từng bức hình.

 

Xem thêm: http://minoisuhion.com/category/tin-tuc/

http://suhion.com/category/tin-tuc/

Fanpage: https://www.facebook.com/suhionvn/

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

 80-82A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0349 636365

Nhận xét

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922882993