9 Bí quyết sử dụng và bảo quản kéo dài tuổi thọ mascara

kéo dài tuổi thọ mascara

9 Bí quyết sử dụng và bảo quản kéo dài tuổi thọ mascara

 

kéo dài tuổi thọ mascara

kéo dài tuổi thọ mascara

 

những bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ mascara cho đến cách chuốt mascara sao cho đẹp hơn. Sau đây là những mẹo mà các tín đồ của mascara không nên bỏ qua:

Bẻ cong cọ mascara một chút

Đa phần cọ mascara đều có hình dáng thẳng, nhưng nếu bạn bẻ cong đầu cọ một góc 45 độ. Bạn sẽ có thể chuốt mascara một cách chính xác hơn. Việc bẻ cong đầu cọ đặc biệt giúp ích cho bạn trong việc chuốt những sợi mi nằm ở góc trong của mắt.

Ngâm nước

Nếu mascara của bạn bị vón cục, hãy bỏ ống mascara vào một cái chén chứa nước nóng. Nhiệt độ sẽ tác động lên độ kết dính của mascara, làm nó trở nên lỏng hơn. Nếu cọ mascara của bạn bị vón cục, hãy dùng khăn giấy lau cọ trước khi sử dụng.

Chuốt hai lớp mascara

Mascara không thấm nước thường khó tẩy trang, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ việc sử dụng nó. Khi chuốt mascara không thấm nước, trước tiên bạn hãy phủ lên mi một lớp mascara thường. Sau đó phủ thêm một lớp mascara không thấm nước. Bằng cách này lớp mascara của bạn sẽ lâu trôi, đồng thời việc tẩy trang cũng dễ.

Tạo độ dày bằng phấn em bé

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo độ dài và độ dày cho mi với mascara thường. Hãy thử áp dụng mẹo sau: phủ một lớp mascara lên mi, tiếp theo sử dụng tăm bông chấm vào phấn em bé. Và bôi lên hàng mi trước khi phủ thêm một lớp mascara thứ hai.

Mẹo giúp mascara không dính vào da

Bạn có thể dùng một tấm danh thiếp hoặc một cái muỗng và đặt nó phía dưới mi dưới hoặc phía trên mi trên trong những lúc chuốt mascara để ngăn việc mascara dính vào da.

Sử dụng cọ tô son

Dùng một cây cọ tô son và quét nó lên cọ mascra rồi chuốt mascara cho hàng mi dưới . Việc này sẽ giúp bạn chuốt mi một cách chính xác với lượng mascara vừa phải.

 Biến mascara thành chì kẻ mắt

Nếu bút kẻ mắt gel của bạn bất ngờ bị hết, bạn có thể thay thế nó bằng mascara. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng cọ kẻ mắt quệt lấy phần mascara trên cọ mascara. Và kẻ lên mắt như cách bạn thường làm với bút kẻ mắt gel.

Chuốt mascara theo chiều thẳng đứng

Bạn có thể cầm cọ mascara theo chiều thẳng đứng và chỉ dùng phần đầu cọ để chuốt mi nếu muốn có được vẻ đẹp tự nhiên.

Dùng tăm bông để sửa lại phần chuốt mi

Nếu mascara bị dính lên mí mắt của bạn, bạn có thể dùng một miếng bông gòn thấm một chút kem nền và chùi sạch phần mascara bị lem. Hoặc đơn giản hơn, hãy dùng một cây tăm bông chặm lên vùng bị lem và nhẹ nhàng làm sạch vùng đó. Nếu như cách thứ nhất thích hợp để làm sạch mascara ướt, thì cách thứ hai chỉ nên được áp dụng cho mascara đã khô.

Xem thêm: http://minoisuhion.com/category/tin-tuc/

http://suhion.com/category/tin-tuc/

Fanpage: https://www.facebook.com/suhionvn/

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

 80-82A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0349 636365

Nhận xét

Bình Luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922882993